Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cơm gạo mầm ăn có ngon không?

17/11/2023

Cơm gạo mầm ăn có ngon không?

Gạo mầm Vibigaba được biết đến rất nhiều trên phương tiện truyền thông trong những năm gần đây với nhiều công dụng rất tốt.   Vấn đề được đặt ra với người tiêu dùng (đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường) là gạo mầm ăn có ngon không?

Gạo mầm Vibigaba (do Tập đoàn Lộc Trời sản xuất) là loại gạo lứt nẩy mầm giàu dưỡng chất, có chỉ số đường huyết trung bình thấp (GI=58). Trong gạo mầm chứa hàm lượng canxi tự nhiên cao gấp 1.5 lần so với gạo trắng thông thường giúp phòng ngừa loãng xương tự nhiên và chứa hoạt chất GABA  rất cao, giúp tối ưu hóa hoạt tính nội tiết tố insulin của tụy tạng, đặc biệt giúp không tăng đường huyết sau bữa ăn, làm thư giãn hệ thần kinh, giảm stress, hạn chế hiện tượng mất ngủ tự nhiên.

                   Gạo lứt nẩy mầm giàu dưỡng chất và hoạt chất GABA

    Cơm gạo mầm Vibigaba ăn rất ngon. Vì sao như vậy?

Theo PGS-TS Dương Văn Chính (Giám đốc Trung tâm nông nghiệp Định Thành – Tập đoàn Lộc Trời) thì không phải gạo nào cũng được dùng để lên mầm để tạo ra gạo mầm.  Tập đoàn Lộc Trời duy nhất sử dụng giống lúa mùa thơm hạt dài đặc chủng BN1 tại vùng nguyên liệu khép kín, mỗi năm chỉ trồng được 1 vụ ở vùng thổ nhưỡng đặc biệt Bảy Núi (An Giang). 

Gạo lúa mùa BN1 cho chất lượng thơm ngon, mềm, lớp vỏ lứt rất nhiều vitamin.

Cơm gạo mầm Vibigaba rất mềm, ngon và dễ ăn.

Người bệnh tiểu đường giờ đây không phải phân vân vì cứ nghĩ gạo lứt ăn rất khó ăn, cứng cơm, nhai mỏi miệng,…..Gạo mầm ra đời với mục đích giúp người bệnh ăn ngon, ăn no và không phải lo bị tăng đường huyết sau bữa ăn. 

      Mua gạo mầm ngon đúng chất lượng ở đâu?

 

                                                                                    Gạo mầm Vibigaba túi 1kg hút chân không.

Giá gạo mầm Vibigaba: 70,000vnđ/kg. 

Địa điểm: CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.

Cửa hàng: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ giao hàng: 0909 34 99 88

Giao hàng đến tận nhà.

Người viết: Phan Thành Hiếu.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0902581717
0909349988