Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cơm gạo mầm ăn có ngon không

07/01/2024
Thắc mắc thường gặp

Cơm gạo mầm ăn có ngon không . Gạo mầm Vibigaba của Tập đoàn Lộc Trời đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông trong những năm gần đây nhờ vào nhiều lợi ích sức khỏe. 


Cơm gạo mầm ăn có ngon không ?

 

Gạo mầm Vibigaba của Tập đoàn Lộc Trời đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông trong những năm gần đây nhờ vào nhiều lợi ích sức khỏe. Một trong những thắc mắc phổ biến đặt ra đối với người tiêu dùng, đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, là liệu cơm gạo mầm ăn có ngon không?.

 

Gạo mầm Vibigaba là loại gạo lứt nẩy mầm giàu dưỡng chất, với chỉ số đường huyết trung bình thấp (GI=58). Sản phẩm này không chỉ cung cấp hàm lượng canxi tự nhiên cao gấp 1.5 lần so với gạo trắng thông thường để hỗ trợ phòng ngừa loãng xương, mà còn chứa hoạt chất GABA cao, giúp tối ưu hóa hoạt động nội tiết tố insulin của tụy tạng. Đặc biệt, gạo mầm giúp kiểm soát đường huyết sau bữa ăn, thư giãn hệ thần kinh, giảm stress và hạn chế mất ngủ tự nhiên.Cơm gạo mầm ăn có ngon không

Cơm gạo mầm Vibigaba không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn ngon miệng. PGS-TS Dương Văn Chính, Giám đốc Trung tâm Nông nghiệp Định Thành của Tập đoàn Lộc Trời, chia sẻ rằng không phải tất cả các loại gạo đều thích hợp để nẩy mầm và tạo ra gạo mầm. Tập đoàn chỉ sử dụng giống lúa mùa thơm hạt dài đặc chủng BN1 tại vùng nguyên liệu khép kín, đặc biệt là vùng Bảy Núi (An Giang), nơi chỉ trồng được một vụ mỗi năm.

 

Gạo lúa mùa BN1 có chất lượng thơm ngon, mềm, và lớp vỏ lứt chứa rất nhiều vitamin. Đối với người bệnh tiểu đường, cơm gạo mầm giúp giải quyết những lo ngại về việc ăn gạo lứt khó nhai, cứng cơm và mệt mỏi miệng. Gạo mầm ra đời với mục đích cụ thể là giúp người bệnh ăn ngon, no, và không lo sợ tăng đường huyết sau bữa ăn.

Cơm gạo mầm ăn có ngon không

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng gạo mầm Vibigaba, bạn có thể mua sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

    Quận 3:  Kho – Cửa hàng:  453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM
    Điện thoại (zalo): 0909 34 9988 – 0902 58 1717
    Quận 10: Showroom – Bán lẻ:  644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
    Điện thoại (zalo): 093 110 9395 – 0902 58 1717
    TP. Thủ Đức: Điểm bán hàng:  Số 16 Đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
    Điện thoại (zalo): 076 3736 999 – 0909 34 9988
    Email: nongsansachphuongnam@gmail.com
    Website : https://visuckhoemoinguoi.com/

 

, với dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và gần gũi. Giá của gạo mầm Vibigaba là 70,000 VNĐ/kg.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sự Khác Biệt Giữa Gạo Lứt Huyết Rồng và Gạo Lứt Đỏ

Sự Khác Biệt Giữa Gạo Lứt Huyết Rồng và Gạo Lứt Đỏ. Cả gạo lứt huyết rồng và gạo lứt đỏ đều là hạt gạo ở trạng thái lứt, với lớp cám màu đỏ và nguyên mầm gạo còn nguyên.

Cách dùng đông trùng hạ thảo tươi

 Đông Trùng thảo tươi thời hạn sử dụng ngắn và cần bảo quản trong nhiệt độ lạnh, nếu không rất dễ bị mốc, bay hương, biến đổi dược tính. vì vậy cần có cách dùng đông trùng hạ thảo tươi để tận dụng triệt để các thành phần dưỡng chất trong dược liệu cùng Phương Nam tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!
0902581717
0909349988