Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Người Yếu Sinh Lý

Trong đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DKM có chứa tới 22,27 mg/g Aspartic acid có tác dụng điều trị suy giảm tình dục ở nam và nữ. Đối với nam giới sẽ gia tăng khối lượng tinh trùng, còn ở nữ giới sẽ cho chất lượng trứng cao hơn, tăng tỉ lệ thụ thai ở các cặp vợ chồng. Ngoài ra còn có acid amin, vitamin, kẽm giúp cải thiện ham muốn và chức năng tình dục của nam và nữ.

Người Bị Mất Ngủ

Theo nhiều nghiên cứu, sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ giúp cơ thể thả lỏng. Các hợp chất trong đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DKM 13,23 mg/g Tyrosin, 8,76 mg/g Valin và 5,99 mg/g L-Phenylalanin sẽ giúp loại bỏ axit lactic, tăng cường tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon và sâu hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng khó ngủ, mất ngủ và ban đêm. Hỗ trợ tinh thần khoẻ mạnh, tăng mức độ dẫn truyền tế bào thần kinh dopamine, adrenaline và norepinephrine điều chỉnh tâm trạng, cải thiện chứng lo âu, trầm cảm.

Người Cao Huyết Áp

Đối với người cao huyết áp, sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DKM thường xuyên sẽ có tác dụng lưu thông khí huyết, làm sạch động mạch, có thể sử dụng như loại thuốc giãn mạch, cải thiện tình trạng bệnh, ổn định huyết áp hiệu quả. Các nhà khoa học đã chứng minh lâm sàng, đông trùng hạ thảo không chứa tác dụng phụ, người bệnh có thể sử dụng lâu dài như thực phẩm bổ sung, phòng ngừa và tăng hiệu quả trị bệnh. 

Người bệnh tiểu đường

Dùng Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng cân bằng lượng đường ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Isoleucin 20,01 mg/g trong nấm đông trùng hạ thảo DKM ngoài giúp điều chỉnh tỷ lệ đường huyết hiệu quả, giữ huyết áp trong cơ thể luôn ổn định. Đặc biệt khi kết hợp đông trùng hạ thảo với các loại thuốc khác tăng tỷ lệ thành công hơn. Hơn nữa Methionine 0,76mg/g giúp cải thiện chứng nghiện rượu, làm giảm ham muốn với các chất kích thích.
0902581717
0909349988