Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Người bệnh tiểu đường, huyết áp

Chỉ số đường huyết GI trong gạo mầm thực tế rất thấp, chỉ số trung bình của gạo lứt mầm chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn, dễ dàng kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả, không tăng quá nhiều hay giữ ở mức ổn định. Ngoài ra còn giúp cải thiện chuyển hoá lipid, đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường.

Người bệnh béo phì, muốn giảm cân

Bản chất gạo lứt mầm là gạo lứt được ủ nảy mầm để tăng hoạt chất Gaba, vì thế, gạo lứt mầm rất phù hợp trong việc giảm cân, giữ dáng và làm đẹp da. Phần lớn do trong gạo lứt mầm chứa nhiều chất xơ, vitamin E cùng nhiều khoáng chất tốt giúp cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống.

Người hay lo lắng, trầm cảm, mất ngủ

GABA là một loại amino acid không thể thiếu của cơ thể con người để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, có vai trò chính trong việc giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh. Cùng với niacinamide và inositol, GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương. Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn, giảm triệu chứng khó ngủ. 

Người nghiện rượu

Theo thông tin, rượu là chất ức chế hệ kinh, kích thích Glutamate và ức chế hoạt chất GABA - amino acid xảy ra tình trạng mất cân bằng, từ đó giảm hoạt động hệ thần kinh và ngăn chặn tín hiệu của não bộ. Sau đó, nồng độ cấc chất dẫn truyền thần kinh sẽ gây ra nhiều triệu chứng nghiêm trọng. Trong gạo lứt mầm có tác dụng thúc đẩy gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều này giúp giảm triệu chứng nghiện rượu.
0902581717
0909349988