Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kiến Thức Sức Khỏe

Bệnh dị ứng - Hiểu rõ bệnh và cách biện pháp cải thiện

Bệnh dị ứng. Thường, chúng ta nghĩ về dị ứng như sự ngứa ngáy, nhưng sự thực lại phức tạp hơn thế. Dị ứng là một phản ứng đặc biệt của cơ thể, một cách mà cơ thể đáp lại những tác động không phải lúc nào cũng xảy ra.

Bệnh viêm xoang

Xoang là một phần của hệ thống mũi và họng, nó nối liền niêm mạc mũi với niêm mạc họng và nằm ở các vùng má, hàm và trán. Khi xoang trở nên viêm, nó có thể dẫn đến sưng to, tiết chất dịch, và người ta gọi tình trạng này là viêm xoang.

Bệnh mãn kinh

Trong danh sách các bệnh thời đại do Tổ chức Y tế Thế giới liệt kê, có một bệnh lý mà chúng ta thường gọi là "Hội chứng mãn kinh". Đây là một vấn đề mà nếu không được chữa trị kịp thời, có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Bệnh cao huyết áp - triệu chứng và cách giảm bệnh

Bệnh cao huyết áp, một vấn đề quan trọng với góc nhìn của ngành y học phương Tây, đòi hỏi hiểu biết sâu rộng về nó. Để hiểu rõ hơn về bệnh này, hãy cùng chúng tôi khám phá các khía cạnh quan trọng.

Bệnh dị ứng - Hiểu rõ bệnh và cách biện pháp cải thiện

Bệnh dị ứng là một khái niệm phức tạp, không chỉ liên quan đến cảm giác ngứa mà nó còn bao gồm nhiều biểu hiện khác. Đúng vậy, dị ứng là một sự phản ứng dị thường của cơ thể đối với các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh đang ngày càng gia tăng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn thế giới.

Ăn gạo lứt đỏ có giảm cân không? Tác dụng Giảm cân của Gạo lứt đỏ

Ăn gạo lứt đỏ có giảm cân không?: Từ giá trị dinh dưỡng đến cơ chế hoạt động. Gạo lứt đỏ đã được chứng minh có khả năng giúp giảm cân. Điều này xuất phát từ tính năng giá trị dinh dưỡng chung của gạo lứt.

Giải đáp các thắc mắc bệnh dị ứng với bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Phần 2)

Sau khi đã tìm hiểu dị ứng là gì? Bệnh dị ứng do các yếu tố nào ảnh hưởng? Tìm hiểu thêm thông tin liên quan bệnh dị ứng với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé

Giải đáp các thắc mắc bệnh dị ứng với bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Phần 1)

Bệnh dị ứng là gì? Bệnh dị ứng có nguy  hiểm không? Cùng tìm hiểu về bệnh dị ứng và những câu hỏi liên quan với vị bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé.

Giải đáp các thắc mắc bệnh mãn kinh với bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Bệnh mãn kinh là gì? Liệu bệnh mãn kinh có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người phụ nữ?  Cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng giải đáp những vấn đề còn tồn đọng với bệnh mãn kinh nhé

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh cao huyết áp (Phần 2)

Hiện nay, bệnh cao huyết áp đang được xem là một trong những căn bệnh thời đại và rất nhiều người vướng phải. Vậy bệnh cao huyết áp là gì? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé.

Tin vui cho căn bệnh ung thư giai đoạn cuối nhờ Vaccine thử nghiệm

hai bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối đã khỏi bệnh nhờ vaccine thử nghiệm, mở ra những hy vọng mới cho cuộc chiến chống căn bệnh ung thư thế kỷ.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh cao huyết áp (Phần 1)

Hiện nay, bệnh cao huyết áp đang được xem là một trong những căn bệnh thời đại và rất nhiều người vướng phải. Vậy bệnh cao huyết áp là gì? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh tiểu đường (Phần 3)

Sau khi tìm hiểu về bệnh tiểu đường cùng những câu hỏi liên quan đến căn bệnh này? Tại sao bác sĩ lại gọi bệnh này là bệnh nhiêu khê (phức tạp) và liệu có giải pháp nào cho người bệnh không?

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh tiểu đường (Phần 2)

Sau khi tìm hiểu sơ qua về bệnh tiểu đường, các tác nhân gây nên cùng với bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến những căn bệnh nào? Cùng bác sĩ Lương Lễ hoàng tìm hiểu thêm những câu hỏi liên quan xung quanh về bệnh tiểu đường nhé.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh tiểu đường (Phần 1)

Bệnh tiểu đường ngày nay đang dần trở thành một căn bệnh phổ biến không riêng gì ở người già mà còn xuất hiện ở người trẻ, mang lại nhiều hậu quả khôn lường đối với sức khoẻ. Vậy bệnh tiểu đường là gì? Tiểu đường xuất phát từ đâu? Cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng tìm hiểu về căn bệnh này nhé.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh đau dạ dày (Phần 2)

Sau khi tìm hiểu sơ về bệnh đau dạ dày, và những tác nhân tác động và tạo nên căn bệnh của thời đại, cùng tìm hiểu những câu hỏi liên quan đến căn bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng này với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh đau dạ dày (Phần 1)

Bệnh đau dạ dày là một trong những căn bệnh thời đại gây nhiều bất tiện đến cuộc sống của con người. Vậy điều gì gây ra bệnh đau dạ dày? Mọi người có thật sự hiểu rõ căn bệnh này chưa? Cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng tìm hiểu căn bệnh này nhé. 

Đại học Y khoa Minh Đức - Cái nôi của nhiều vị bác sĩ giỏi

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã học ở đâu trước khi trở thành vị bác sĩ tài hoa của Việt Nam? Đại học Y Khoa Minh Đức có gì đặc biệt? cùng tìm hiểu rõ hơn về đại học Y khoa Minh Đức - ngôi trường của bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng - vị thầy thuốc giỏi của Việt Nam

Trong y học đông và tây y, bác sĩ Lương lễ Hoàng là một trong những nhân vật lớn trong việc tiên phong sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe.  vậy bác sĩ Lương Lễ Hoàng là ai?
0902581717
0909349988