Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kiến Thức Sức Khỏe

Giải đáp các thắc mắc bệnh dị ứng với bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Phần 2)

Sau khi đã tìm hiểu dị ứng là gì? Bệnh dị ứng do các yếu tố nào ảnh hưởng? Tìm hiểu thêm thông tin liên quan bệnh dị ứng với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé

Giải đáp các thắc mắc bệnh dị ứng với bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Phần 1)

Bệnh dị ứng là gì? Bệnh dị ứng có nguy  hiểm không? Cùng tìm hiểu về bệnh dị ứng và những câu hỏi liên quan với vị bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé.

Giải đáp các thắc mắc bệnh mãn kinh với bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Bệnh mãn kinh là gì? Liệu bệnh mãn kinh có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người phụ nữ?  Cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng giải đáp những vấn đề còn tồn đọng với bệnh mãn kinh nhé

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh cao huyết áp (Phần 2)

Hiện nay, bệnh cao huyết áp đang được xem là một trong những căn bệnh thời đại và rất nhiều người vướng phải. Vậy bệnh cao huyết áp là gì? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé.

Tin vui cho căn bệnh ung thư giai đoạn cuối nhờ Vaccine thử nghiệm

hai bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối đã khỏi bệnh nhờ vaccine thử nghiệm, mở ra những hy vọng mới cho cuộc chiến chống căn bệnh ung thư thế kỷ.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh cao huyết áp (Phần 1)

Hiện nay, bệnh cao huyết áp đang được xem là một trong những căn bệnh thời đại và rất nhiều người vướng phải. Vậy bệnh cao huyết áp là gì? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh tiểu đường (Phần 3)

Sau khi tìm hiểu về bệnh tiểu đường cùng những câu hỏi liên quan đến căn bệnh này? Tại sao bác sĩ lại gọi bệnh này là bệnh nhiêu khê (phức tạp) và liệu có giải pháp nào cho người bệnh không?

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh tiểu đường (Phần 2)

Sau khi tìm hiểu sơ qua về bệnh tiểu đường, các tác nhân gây nên cùng với bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến những căn bệnh nào? Cùng bác sĩ Lương Lễ hoàng tìm hiểu thêm những câu hỏi liên quan xung quanh về bệnh tiểu đường nhé.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh tiểu đường (Phần 1)

Bệnh tiểu đường ngày nay đang dần trở thành một căn bệnh phổ biến không riêng gì ở người già mà còn xuất hiện ở người trẻ, mang lại nhiều hậu quả khôn lường đối với sức khoẻ. Vậy bệnh tiểu đường là gì? Tiểu đường xuất phát từ đâu? Cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng tìm hiểu về căn bệnh này nhé.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh đau dạ dày (Phần 2)

Sau khi tìm hiểu sơ về bệnh đau dạ dày, và những tác nhân tác động và tạo nên căn bệnh của thời đại, cùng tìm hiểu những câu hỏi liên quan đến căn bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng này với bác sĩ Lương Lễ Hoàng nhé

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng nói gì về bệnh đau dạ dày (Phần 1)

Bệnh đau dạ dày là một trong những căn bệnh thời đại gây nhiều bất tiện đến cuộc sống của con người. Vậy điều gì gây ra bệnh đau dạ dày? Mọi người có thật sự hiểu rõ căn bệnh này chưa? Cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng tìm hiểu căn bệnh này nhé. 

Đại học Y khoa Minh Đức - Cái nôi của nhiều vị bác sĩ giỏi

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã học ở đâu trước khi trở thành vị bác sĩ tài hoa của Việt Nam? Đại học Y Khoa Minh Đức có gì đặc biệt? cùng tìm hiểu rõ hơn về đại học Y khoa Minh Đức - ngôi trường của bác sĩ Lương Lễ Hoàng

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng - vị thầy thuốc giỏi của Việt Nam

Trong y học đông và tây y, bác sĩ Lương lễ Hoàng là một trong những nhân vật lớn trong việc tiên phong sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe.  vậy bác sĩ Lương Lễ Hoàng là ai?

Nhiễm mỡ máu: Căn bệnh nguy hiểm của người Việt Nam ở thành phố

Hiện nay, người Việt ở thành phố lớn đang có chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến tình trạng nhiễm mỡ máu tăng cao hơn so với nhiều nơi khác. Gần 50% người trưởng thành sống ở các đô thị nhiễm mỡ máu cao do chế độ dinh dưỡng và lối sống không lành mạnh, ít vận động.
0902581717
0909349988