Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Người bệnh béo phì, muốn giảm cân

05/08/2022
Gạo Lứt Mầm Vibigaba

Bản chất gạo lứt mầm là gạo lứt được ủ nảy mầm để tăng hoạt chất Gaba, vì thế, gạo lứt mầm rất phù hợp trong việc giảm cân, giữ dáng và làm đẹp da. Phần lớn do trong gạo lứt mầm chứa nhiều chất xơ, vitamin E cùng nhiều khoáng chất tốt giúp cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Người bệnh tiểu đường, huyết áp

Chỉ số đường huyết GI trong gạo mầm thực tế rất thấp, chỉ số trung bình của gạo lứt mầm chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn, dễ dàng kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả, không tăng quá nhiều hay giữ ở mức ổn định. Ngoài ra còn giúp cải thiện chuyển hoá lipid, đặc biệt đối với bệnh nhân tiểu đường.

Người hay lo lắng, trầm cảm, mất ngủ

GABA là một loại amino acid không thể thiếu của cơ thể con người để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, có vai trò chính trong việc giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh. Cùng với niacinamide và inositol, GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương. Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn, giảm triệu chứng khó ngủ. 

Người nghiện rượu

Theo thông tin, rượu là chất ức chế hệ kinh, kích thích Glutamate và ức chế hoạt chất GABA - amino acid xảy ra tình trạng mất cân bằng, từ đó giảm hoạt động hệ thần kinh và ngăn chặn tín hiệu của não bộ. Sau đó, nồng độ cấc chất dẫn truyền thần kinh sẽ gây ra nhiều triệu chứng nghiêm trọng. Trong gạo lứt mầm có tác dụng thúc đẩy gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều này giúp giảm triệu chứng nghiện rượu.

Người Yếu Sinh Lý

Trong đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DKM có chứa tới 22,27 mg/g Aspartic acid có tác dụng điều trị suy giảm tình dục ở nam và nữ. Đối với nam giới sẽ gia tăng khối lượng tinh trùng, còn ở nữ giới sẽ cho chất lượng trứng cao hơn, tăng tỉ lệ thụ thai ở các cặp vợ chồng. Ngoài ra còn có acid amin, vitamin, kẽm giúp cải thiện ham muốn và chức năng tình dục của nam và nữ.

Người Bị Mất Ngủ

Theo nhiều nghiên cứu, sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ giúp cơ thể thả lỏng. Các hợp chất trong đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DKM 13,23 mg/g Tyrosin, 8,76 mg/g Valin và 5,99 mg/g L-Phenylalanin sẽ giúp loại bỏ axit lactic, tăng cường tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon và sâu hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng khó ngủ, mất ngủ và ban đêm. Hỗ trợ tinh thần khoẻ mạnh, tăng mức độ dẫn truyền tế bào thần kinh dopamine, adrenaline và norepinephrine điều chỉnh tâm trạng, cải thiện chứng lo âu, trầm cảm.

Người Cao Huyết Áp

Đối với người cao huyết áp, sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa DKM thường xuyên sẽ có tác dụng lưu thông khí huyết, làm sạch động mạch, có thể sử dụng như loại thuốc giãn mạch, cải thiện tình trạng bệnh, ổn định huyết áp hiệu quả. Các nhà khoa học đã chứng minh lâm sàng, đông trùng hạ thảo không chứa tác dụng phụ, người bệnh có thể sử dụng lâu dài như thực phẩm bổ sung, phòng ngừa và tăng hiệu quả trị bệnh. 
0902581717
0909349988