Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Về chúng tôi

      Chào mừng Quý khách thăm website “Vì sức khỏe mọi người”, đây là mãng kinh doanh “CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ CHO SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI”. Khẩu hiệu của chúng tôi: “Luôn dẫn đầu về chất lượng – giá và dịch vụ tối ưu” nên chúng tôi sẽ luôn tập trung hướng tới mục tiêu mang về sự hài lòng của quí khách hàng ở mức cao nhất bằng tất cả những nổ lực của toàn thể nhân viên. Chính mục tiêu đó, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe cho khách hàng ngoài những sản phẩm thế mạnh về GẠO mà chúng tôi hiện có.

    Hiện tại, trong mãng GẠO, chúng tôi cũng đã có những sản phẩm GẠO phổ biến đã từ lâu mang lại lợi ích sức khỏe và hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, ung thư,…. như: gạo lứt mầm Vibigaba, lứt mầm ST25, gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ Sóc Trăng,…đã được khách hàng biết đến và sử dụng với độ tin cậy cao nhất.

   Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã có những sản phẩm chế biến sẵng cũng được rất nhiều khách hàng hài lòng, mang lại những lợi ích phù hợp với nhu cầu thực tiễn của cuộc sống như: cơm độ dưỡng MsSlim (cơm gạo lứt tím nấu sẵng theo công nghệ Nhật Bản), Cao Tỏi Nghệ (lá phổi xanh), Natto,…

   Không dừng lại ở đó, chúng tôi mở rộng thêm các sản phẩm đặc biệt hơn với cách sử dụng dạng uống rất đơn giản nhưng mang lại lợi ích rất tích cực như: Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao (nuôi trồng nhân tạo tại Lâm Đồng), Rượu ngâm Đông trùng hạ thảo, Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong, Đông trùng hạ thảo dâu Tây,….cũng đầy hứa hẹn và tiềm năng.

   CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM được thành lập cách nay 10 năm (khánh thành ngày 25/10/2012) ngoài việc hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận đơn thuần còn mang xứ mệnh: đem lại những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ sức khỏe  cho cộng đồng với khẩu hiệu: “luôn dẫn đầu về giá, chất lượng, dịch vụ tối ưu nhất” bằng tất cả tinh thần trách nhiệm của toàn thể nhân viên.

0902581717
0909349988